Tập đoàn Mapletree vừa khuấy động thị trường bất động sản bằng dự án căn hộ cao cấp One Verandah quận 2, với hàng loạt các tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, One Verandah hứa hẹn sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn cho chủ đầu tư và các cư dân.

Xem thêm:
– Khách hàng được lợi gì khi mua căn hộ One Verandah
– Các dự án đang triển khai tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2
– Các dự án của Mapletree đang triển khai tại Việt Nam

Dự án vẫn đang được triển khai, đảm bảo một khi được hoàn thành sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất. Vậy khi sở hữu sớm căn hộ, bạn sẽ được gì?

Đầu tư lướt sóng căn hộ, tại sao không?

Với nhiều nhà đầu tư mới tiếp cận với lĩnh vực bất động sản thì có lẽ cụm từ “đầu tư lướt sóng” hoàn toàn xa lạ, hiểu nôm na “ đầu tư lướt sóng” có nghĩa là một dạng đầu tư lợi nhuận, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền, trị giá từ 10 đến 15% giá trị thực của căn hộ đó để tạm thời giữ chỗ. Sau đó, khi thị trường bất động sản bắt đầu nóng lên, nhiều người quan tâm đến căn hộ mà bạn đang nắm giữ, và họ chấp nhận mua lại chúng với giá chênh cao hơn từ vài chục, thậm chí là vài trăm triệu so với số tiền mà bạn bỏ ra ban đầu. Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn bạn đã có thể nhận được một số tiền lớn, mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Với vị trí địa lí thuận lợi, giao thông khu Đông phát triển vượt bật, một khi dự án cầu qua đảo Kim Cương được hoàn thiện thì dự án này còn hấp dẫn hơn nữa. Do đó dù là sở hữu vì mục đích nào đi chăng nữa thì khi mua One Verandah, là bạn đang sở hữu khu căn hộ có khả năng sinh lời vượt trội.

Đầu tư sinh lời, tại sao không

Dễ dàng lựa chọn những căn hợp tuổi và hợp hướng với chủ nhà

Khi sở hữu sớm căn hộ One Verandah, nhà đầu tư và cư dân có thể thoải mái lựa chọn cho mình những căn hộ phù hợp với phong thủy và mục đích sở hữu của chủ nhà. Hơn thế nữa, việc lựa chọn tầng hay vị trí căn hộ có cảnh quan đẹp cũng góp phần làm cho chủ sở hữu của nó có cảm giác thoải mái và dễ chịu khi bước vào căn hộ của mình. Dù bạn thích ở dưới thấp hay trên cao hoặc ở giữa, gần sông hay không, tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn nếu bạn nhanh tay sở hữu sớm căn hộ One Verandah. Ưu tiên chọn căn là ưu đãi mà tập đoàn Mapletree đưa ra xem như món quà cho những khách hàng sở hữu sớm căn hộ.

Thoải mái lựa chọn căn hộ khi sở hữu sớm One Verandah

Được nhiều ưu đãi hơn

Thông thường khi chủ đầu tư ra mắt dự án căn hộ sẽ có nhiều ưu đãi cho khách hàng mua đợt đầu tiên. Đây cũng là một điểm hấp dẫn nhà đầu tư lướt sóng ngoài việc được chọn căn vị trí đẹp. Sở hữu căn hộ One Verandah khách hàng vừa có thể tìm được nơi an cư bên bờ sông Sài Gòn tuyệt đẹp mà vừa có thể đầu tư sinh lời. Dù là nhu cầu nào thì One Verandah cũng sẽ đáp ứng tốt và chắc chắn đây sẽ là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm.