Thông tin về lễ khởi công cây cầu bắc qua Đảo Kim Cương những ngày gần đây làm cho các dự án bất động sản tại khu Đông vốn dĩ đã nóng nay lại càng thêm sốt hơn bao giờ hết. Được đầu tư bởi đơn vị bất động sản hàng đầu tại Singapore, One Verandah đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Xem thêm:
– Trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp Richlane Residence
– Các tiện ích tại khu Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2
– Vị trí One Verandah quận 2

Dưới đây là một số lý do nên đầu tư vào dự án căn hộ One Verandah:
– Khả năng sinh lời cao: bất động sản thường được gắn liền với vị trí và hạ tầng. Bất cứ khi nào có dự án hạ tầng xuất hiện hoặc hoàn thành thì mặt bằng giá bất động sản lại tăng thêm một bậc. Thông tin khởi công cây cầu nối liền Mai Chí Thọ khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi là một điểm sáng cho dự án này. Sau khi hoàn thành cây cầu, ít nhiều gì thì dự án sẽ được thiết lập mặt bằng giá mới.
– Chất lượng công trình được đảm bảo: dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư hàng đầu tại Singapore đó chính là Mapletree.
– Hàng loạt dự án bất động sản tại khu vực đồng loạt triển khai. Thạnh Mỹ Lợi vốn dĩ trước đây do hoang vắng nên ít người dân về ở. Hạ tầng đã phát triển đầy đủ nhưng tiện ích còn thiếu. Việc hàng loạt các dự án được triển khai sẽ giúp nơi này nhanh chóng lấp đầy và đầy đủ tiện ích.
– Khu vực Thạnh Mỹ Lợi được đầu tư cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại. Đây là khu vực trung tâm hành chính của quận 2 mà trung tâm là Uỷ ban nhân dân quận 2. Kết nối giao thông với các khu vực khác thuận tiện (5 phút về hầm Thủ Thiêm)

Dự án Mapletree đang triển khai khoan thăm dò địa chất

Các dự án đang triển khai tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi: One Verandah (Mapletree), Victoria Village (Novaland), Feliz en Vista (Capital Land), Waterina Suite (Nhật), Thủ Thiêm Garden v.v…