Sau đợt mở bán thành công 2 toà Ciel và Jardin vào cuối tháng 6/2018, One Verandah tiếp tục tạo ra sức hút mạnh trên thị trường Hồ Chí Minh. Dự án đang được triển khai theo đúng tiến độ, trong khoảng tháng 10 sẽ khai trương khu nhà mẫu và đến tháng 12 sẽ tiến hành mở bán giai đoạn 2 với các toà còn lại.

Xem thêm: Dựa án căn hộ quận 2 mới nhất 2020

Ý tưởng chủ đạo xuyên suốt quá trình phát triển và xây dựng One Verandah nhằm mục đích tạo nên một tổ ấm hiện đại cho các gia đình trẻ ngay tại vi trí đắc địa ở trung tâm quận 2. Thiết kế kiến trúc được nghiên cứu kỹ lưỡng giúp tất cả căn hộ luôn tràn ngập ánh mặt trời, giúp không gian sống của chủ nhân thêm phần sinh động và trang nhã. Thêm vào đó, hệ thống thông gió kết nối tất cả các tòa tháp giúp đón các luồng gió thiên nhiên từ sông Sài Gòn vào khắp căn hộ, góp phần hoàn thiện không gian sống hiện đại, rút ngắn khoảng cách giữa con người và thiên nhiên eiindustrial.

Một số hình ảnh về tiến độ của dự án cập nhật đến tháng 09/2018:

Khu nhà mẫu One Verandah Quận 2

Khu nhà mẫu One Verandah Quận 2

Tiến độ dự án One Verandah Quận 2

Tiến độ dự án One Verandah Quận 2

Những điểm lợi thế giúp One Verandah trở thành dự án căn hộ cao cấp đáng mua nhất Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

  • Vị trí đắc địa: sở hữu 4 mặt tiền đường, ven sông Sài Gòn, 80% căn hộ view sông.
  • Nằm trong khu dân cư văn minh, mật độ xây dựng thấp (xung quanh đa số là biệt thự, nhà phố không bị chắn tầm nhìn), nằm ngay trung tâm hành chính, thể dục thể thao của quận 2.
  • Chủ đầu tư Mapletree uy tín, nằm trong top 3 chủ đầu tư lớn tại Singapore với tiềm lực tài chính mạnh và đồng thời là chủ đâu tư chuyên về tư vấn giải pháp, thi công tạo không gian sống, làm việc xanh sạch và thông minh cho các căn hộ, cao ốc văn phòng.
  • Nhà thầu Coteccons đảm bảo chất lượng công trình
  • Dự án có 8000m2 tiện ích đầy đủ cho cả 3 thế hệ
  • Số lượng căn hộ ít đảm bảo chất lượng cuộc sống cao.
  • Thiết kế căn hộ thông minh, tận dụng được ánh sáng, gió trời.
  • Pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Đăng ký để nhận được thông tin chi tiết về dự án: