Trong thời gian vừa qua, dự án One Verandah quận 2 – dự án căn hộ ven sông cuối cùng của khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư. Đặc biệt giá bán căn hộ One Verandah quận 2 được khách hàng quan tâm hơn cả. Được biết căn hộ cao cấp One Verandah có giá bán hấp dẫn so với phân khúc căn hộ cao cấp trong khu vực quận 2.
Xem thêm:
– Những lý do nên sở hữu căn hộ One Verandah
– Tại sao nên mua căn hộ One Verandah Quận 2?
– Giới thiệu Tập đoàn Mapletree – Chủ đầu tư dự án One Verandah

Giá bán căn hộ One Verandah quận 2 so với các khu vực lân cận

Dự án căn hộ One Verandah quận 2 gồm 5 tòa: Lumina, Viento, Soleil, Ciel và Jardin. Trong giai đoạn đầu tiên, Mapletree mở bán hai tòa Ciel và Jardin. Sở hữu vị trí vàng tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 với 3 tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra sông Sài Gòn – cầu Phú Mỹ, sông Sài Gòn – quận 1 và tầm nhìn toàn cảnh quận 2 cùng với hệ thống tiện ích phù hợp cho mọi lứa tuổi hứa hẹn sẽ là cơ hội rất lớn cho nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án One Verandah quận 2

Trong năm 2016, giá bán các căn hộ được tung ra thị trường như block Hawaii, Bora Bora của Đảo kim Cương, Cruz của Feliz En Vista dao động khoảng từ 42 đến 48tr/m2. Dự án căn hộ One Verandah có mức giá dự kiến từ 55tr/m2.

Tiềm năng tăng giá của dự án One Verandah quận 2 khi công trình Đảo Kim Cương được hoàn thiện

Theo báo cáo, từ đầu năm 2016 giá bán căn hộ cao cấp ở khu vực này tăng 35%. Đặc biệt khi dự án công trình xây dựng cầu qua đảo Kim Cương được hoàn thiện vào năm 2018 thì giá bán căn hộ sẽ tiếp tục tăng hơn 30% so với thời điểm năm 2017. Việc xây dựng cầu bắc qua đảo Kim Cương sẽ kết nối khu Thạnh Mỹ Lợi vào đường Mai Chí Thọ góp phần thúc đẩy mặt bằng chung tăng giá của khu vực.

Công trình cầu qua đảo KIm Cương đang được gấp rút thực hiện

Trong năm 2018 sẽ còn nhiều dự án được công bố ra thị trường, nhiều dự án được đưa vào hoạt động như Vista Verde, Đảo Kim Cương cùng nhiều dự án nhà phố biệt thự khu thấp tầng, chính điều này đã làm thay đổi bộ mặt đô thị quận 2.

Giá đất quanh khu Thạnh Mỹ Lợi tăng đột biến trong tháng 8

Diễn biến giá đất tại một số tuyến đường khu vực quanh Thạnh Mỹ Lợi, đảo Kim Cương

Theo số liệu mới nhất vừa được Công ty gachvang.com công bố, giá trị bất động sản tại một số tuyến đường phường Thạnh Mỹ Lợi và phường Bình Trưng Tây quanh khu vực Đảo Kim Cương (quận 2) có xu hướng tăng cao trong suốt 8 tháng qua. Đặc biệt trong tháng 8 vừa qua, mức tăng cao đột biến và tạo nên một mặt bằng giá mới cục bộ ở hai phường này.

Cụ thể, giá trị trung bình bất động sản trong tháng 8 của khu vực Thạnh Mỹ Lợi này tăng 27% so với đầu năm, tương ứng với mức giá tăng từ 50,3 triệu đồng/m2 đến 63,8 triệu đồng/m2. Nếu như tuyến đường Trương Văn Bang có giá trị cao nhất trong khu vực, lên đến là 96 triệu/m2 (giá tháng 8) với độ biến động là 30% so với tháng 1 thì đường Lê Hiến Mai tăng 77% so với đầu năm. Về thời điểm thì những con đường trong khu vực này đồng loạt tăng mạnh nhất từ tháng 2 đến tháng 4, hiện ở giá 93 triệu/m2.

Các tuyến đường khác như đường số 3 (Thạnh Mỹ Lợi) có giá khoảng 36,4 triệu đồng/m2, đường Bát Nàn (Thạnh Mỹ Lợi) 61,36 triệu đồng/m2, đường Trương Văn Băng (Bình Trưng Tây) 65 triệu/m2, đường Đặng Như Mai (Thạnh Mỹ Lợi) 71,5 triệu/m2, Tạ Hiện (Thạnh Mỹ Lợi) giá đất ở mức hơn 79,6 triệu đồng/m2.