Dự án One Verandah là một dự án đến từ chủ đầu tư Mapletree Singapore nối tiếp thành công của dự án căn hộ Richlane Residences. Dự án tọa lạc tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2, và được nhiều chuyên gia nhận định rất có thể là dự án ven sông cuối cùng được cấp phép tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi
Xem thêm:
– Giá bán căn hộ One Verandah quận 2
– Những ưu điểm nổi bật của dự án căn hộ cao cấp One Verandah
– Giới thiệu Tập đoàn Mapletree – Chủ đầu tư dự án One Verandah

Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi có tổng diện tích 157.975 ha, được quy hoạch thành khu dân cư mới, khu công cộng (các tiện ích trường học, y tế, thương mại – dịch vụ,…) và công viên cây xanh sử dụng công cộng. Khu chức nănng xây dựng nhà ở có tổng diện tích 72,92ha, bao gồm nhóm nhà ở hiện hữu diện tích 2,81ha, nhóm nhà ở xây dựng mới diện tích 68,3ha ; nhóm nhà ở trong cacs khu đất sử dụng hỗn hợp diện tích 1,81ha.
Theo sơ đồ quy hoạch, các công trình dạng biệt thự sẽ được bố trí dọc ven sông, rạch. Các khối công trình cao tầng như các khu chung cư và các khu kết hợp nhà ở – thương mại dịch vụ cao trên 18 tầng sẽ được bố trí dọc theo tuyến vành đai phía Đông.

Các công trình phục vụ công cộng có thiết kế từ 1 đến 5 tầng, được bố trí ở khu vực trung tâm để tạo nên kiến trúc cảnh quan khu trung tâm và để dân cư có thể dễ dàng tiếp cận, tạo nên môi trường sống thoải mái tiện nghi.

Các dự án quy mô lớn tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi đã và đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai, các dự án nổi bật như : Feliz en Vista, Vista Verde,…..và mới nhất là dự án One Verandah. Do theo quy hoạch ven sông là tập trung các dự án biệt thự, nên nhiều chuyên gia nhận định One Verandah rất có thể là dự án ven sông cuối cùng được cấp phép tại Thạnh Mỹ Lợi. Với lợi thế đó, và tầm nhìn vĩnh viễn không bị chắn bởi các tòa cao ốc, dự án One Verandah có hơn 80% căn hộ sở hữu tầm nhìn view sông Sài Gòn đẹp nhất.

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi đã được quy hoạch bài bản và làm hạ tầng cực tốt, dân cư sẽ không phải lo ngại về vấn đề ngập nước hay các đường dây điện chằng chịt trên cao. Môi trường sống mà dự án One Verandah hướng đến là sự thân thiên với môi trường, gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng các tiện nghi và phong cách sống hiện đại.

Dự án One Verandah bao gồm 5 tháp cao 22 tầng, 779 căn hộ và shophouse. One Verandah cũng như các dự án căn hộ khác tại Thạnh Mỹ Lợi, đều được chủ đầu tư hướng tới phân khúc khách hàng trẻ, cao cấp, có thu nhập cao. Dự án sẽ tập trung vào chất lượng căn hộ theo tiêu chuẩn Singapore của chủ đầu tư, đồng thời, tập trung vào các tiện ích sống và thư giãn cho đối tượng khách hàng trẻ hiện nay: bể bơi tràn vô cực, sân chơi trẻ em, phòng gym và hơn 50 tiện ích tiêu chuẩn resort khác. Giá bán dự kiến vào khoảng 1.800$/m2 – 2.000$/m2 (tương đương 43 – 49 triệu/m2).
Thông tin tổng quan dự án One Verandah quận 2
• Tên dự án: Căn hộ One Verandah Mapletree.
• Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree Việt Nam.
• Vị trí: Tọa lạc tại vị trí trung tâm phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 với 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường số 103 – TML ven sông Sài Gòn kéo dài qua đường Mai Chí Thọ.
• Tổng diện tích dự án: 16,684 ha.
• Quy mô dự án: Gồm 5 tòa tháp căn hộ cao 22 tầng
• Nhà thầu thiết kế cảnh quan: COEN
• Nhà thầu thiết kế kiến trúc : P&T Consultans – Singapore.
• Mật độ xây dựng: 40%.
• Tổng số căn hộ dự kiến: 779 căn.
• Hình thức bàn giao: Hoàn thiện tiêu chuẩn cao cấp.