03 NGUYÊN TẮC PHONG THỦY NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT KHI CHỌN NHÀ CHUNG CƯ
Lần đầu tiên mua chung cư, không biết lựa chọn căn hộ có phong thủy tốt như thế nào thì chỉ cần áp dụng 03 nguyên tắc đơn giản sau đây:
✅ 1. Phong thủy của căn hộ chung cư phụ thuộc chủ yếu vào vị trí toà nhà. Một tòa chung cư nằm ở khu vực an ninh, khoáng đạt và có lối đi vào luôn sạch sẽ, đầy ánh sáng sẽ thu hút được nhiều nguồn năng lượng tốt.
✅ 2. Tuyệt đối không nên mua những căn hộ có hình dạng méo mó hoặc khuyết những góc lớn. Một căn hộ lý tưởng phải có hình dáng vuông vức, không gian bên trong thoáng mát và ngập tràn ánh sáng.
✅ 3. Tốt nhất nên tránh những căn hộ đối diện trực tiếp với cửa thang máy hoặc cầu thang. Hãy chọn một căn hộ góc, ít người đi lại để đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư.
???? One Verandah, căn hộ cao cấp ven sông với thiết kế thông thoáng, cung cấp ánh sáng và khí trời tự nhiên chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình.

???? THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ CAO CẤP QUẬN 2 CÓ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG ????
Theo dự báo của CBRE Việt Nam, xu hướng đầu tư căn hộ trung cấp và cao cấp ngày càng gia tăng từ nửa cuối năm 2017 tới năm 2019. Vị trí mà các căn hộ cao cấp và hạng sang tập trung chủ yếu ở Quận 2 vì vị trí gần trung tâm Quận 1, có view đẹp, hướng sông Sài Gòn và có cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện, phần lớn là ở khu vực Thủ Thiêm và Thạnh Mỹ Lợi.
Theo như tình hình dự báo, có thể thấy thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 đang trên đà sôi động và sẽ còn tiếp tục là mảnh đất đầu tư đầy “màu mỡ” trong tương lai gần ????.
???? Nguồn thông tin: CBRE Việt Nam
Liên hệ hotline hoặc comment ngay bên dưới để được tư vấn thêm về dự án căn hộ One Verandah.