One Verandah quận 2 không chỉ có những tiện ích dành cho người lớn mà đối tượng khách hàng trẻ em cũng được đặc biệt quan tâm với nhiều tiện ích như khu vui chơi cho bé từ 3 đến 5 tuổi, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi cho bé trong nhà và khu vui chơi trẻ em ngoài trời từ 5 đến 12 tuổi.
Xem thêm:
– Hệ thống tiện ích phù hợp cho mọi lứa tuổi của khu căn hộ One Verandah
– Trải nghiệm hồ bơi Jacuzzi ở One Verandah quận 2
– One Verandah – địa điểm tuyệt vời cho fan bơi lội

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao thì nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng tăng theo, khách hàng không chỉ đơn thuần lựa chọn căn hộ có thiết kế thông thường mà có xu hướng chọn nơi an cư lạc nghiệp không bị gò bó trong khối bê tông của tòa nhà, thay vào đó là sở hữu không gian gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ hệ thống tiện ích phù hợp cho mọi lứa tuổi. Dự án căn hộ cao cấp One Verandah quận 2 là một trong những dự án như thế. Đặc biệt việc dự án One Verandah tích hợp hàng loạt hệ thống tiện ích cho trẻ nhỏ, hứa hẹn sẽ là môi trường lí tưởng cho những gia đình có con nhỏ.

Ngày nay, ngày càng nhiều dự án bất động sản được xây dựng. Tuy nhiên, số lượng dự án được thiết kế có không gian giải trí thường hạn chế. One Verandah quận 2 sẽ cho trẻ một tuổi thơ đúng nghĩa với hệ thống tiện ích được tích hợp cho mọi lứa tuổi.

One Verandah điểm đến vui chơi lí tưởng cho trẻ nhỏ

One Verandah được thiết kế với nhiều khu vui chơi cho trẻ nhỏ. Khu vui chơi trong nhà cho bé dưới 3 tuổi giúp bé phát triển các giác quan thông qua các bộ đồ chơi với màu sắc, âm thanh cực kỳ sinh động, bổ ích và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Ngoài ra tại One Verandah còn có thêm khu vui chơi cho bé từ 3-5 tuổi với sân chơi liên hoàn cho các bé tha hồ vận động được thiết kế kết hợp khu nhà banh, cầu tuột, đường ống, xích đu, phụ huynh có thể an tâm khi mà tất cả sân chơi đều được trang bị sàn cao su EDPM để hạn chế tối đa chấn thương nên rất an toàn cho các bé. Không chỉ dừng lại ở đó khu vui chơi ngoài trời cho bé từ 5-12 tuổi sở hữu thiết kế thích hợp cho các bé vận động, leo trèo với hệ thống dây leo, khung lưới. Đến đây các bé được thỏa sức vui đùa phát huy năng lực của bản thân. One Verandah không chỉ là điểm đến lí tưởng cho người lớn mà trẻ em cũng được thỏa sức vui đùa khi đến đây.