Tiếp nối thành công của dự án Richland Residences quận 7 của Mapletree, dự án One Verandah quận 2 ra đời như minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn Mapletree tại Việt Nam. Với mong muốn tạo ra những dự án bất động sản khác biệt, One Verandah quận 2 là dự án căn hộ cao cấp sở hữu view sông tuyệt đẹp, đặc biệt đây cũng là dự án căn hộ ven sông cuối cùng của khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2.
Xem thêm:
– Tại sao nên mua căn hộ One Verandah Quận 2?
– One Verandah dự án căn hộ ven sông cuối cùng của Thạnh Mỹ Lợi Quận 2
– Vì sao dự án One Verandah quận 2 lại hot đến như vậy?

One Verandah quận 2 sở hữu tầm nhìn khoáng đạt về phía trung tâm

Với tầm nhìn trực diện hướng ra sông, One Verandah là dự án được sở hữu 3 tầm nhìn tuyệt đẹp, hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất. Hướng nhìn đầu tiên là tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn – Cầu Phú Mỹ, tại vị trí này cư dân có thể thưởng thức khoảng không bất tận mà bị hạn chế tầm nhìn. Hướng nhìn thứ hai là hướng nhìn ra sông Sài Gòn – trung tâm Quận 1. Hướng nhìn còn lại là toàn cảnh quận 2 rộng lớn, hiện đại như một Singapore thu nhỏ.

Vị trí tiềm năng của On Verandah quận 2

View nhìn tuyệt đẹp từ One Verandah quận 2

Vị trí đắc địa của dự án One Verandah quận 2

Vị trí đắc địa của dự án One Verandah quận 2

Tọa lạc ngay tại vị trí giao nhau của tuyến đường huyết mạch Tạ Hiên, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh và đường số 103-TML kéo dài qua đường Mai Chí Thọ, dự án One Verandah quận 2 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Tại đây, thời gian đi khu vực trọng điểm trong thành phố được rút ngắn đáng kể khi cư dân chỉ mất 5 phút để di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm, 10 phút đến trung tâm Quận 1, 20 phút đến Quận 7 & Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt khi dự án công trình xây dựng cầu qua đảo Kim Cương được hoàn thiện, cư dân khu căn hộ One Verandah sẽ di chuyển theo cung đường mới thuận lợi và an toàn hơn thay vì phải di chuyển cùng với xe Container. Ngoài ra, từ đây cư dân cũng có thể dễ dàng kết nối qua các khu trung tâm như Bến Bạch Đằng, Ba Son, Tân Cảng, Phú Mỹ Hưng… bằng đường sông.