ONE VERANDAH

Mỗi ngày đều là ngày cuối tuần

Dự án One Verandah được phát triển bởi tập đoàn Mapletree đến từ Singapore. One Verandah không chỉ là một căn nhà, một tổ ấm mà còn là không gian sống đẳng cấp, nơi vui chơi thư giản đầy lý tưởng cho mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình bạn. Với thiết kế không có tầng hầm, tầng 1 và tầng 2 là nơi để xe. Mọi tiện ích và không gian thư giãn nằm tại tầng 3 với hơn 8000 m2 dành cho mọi thành viên trong nhà.

VIEW TRỰC DIỆN SÔNG

80% căn hộ One Verandah có tầm nhìn trực diện sông Sài Gòn cùng với việc thiết kế ban công độc đáo, các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng làn gió mát, cùng nhau ngắm mặt trời lặn trên sông và tận hưởng giây phút hạnh phúc bên nhau.

ONE VERANDAH VÀ SỰ KHÁC BIỆT

  • Sở hữu vị thế trung tâm, tương lai phát triển Dự án One Verandah đặt tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 - là của ngõ khu Đông và tương lai là trung tâm hành chính mới của thành phố.
  • Hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện Quận 2 có cơ sở hạ tầng và các công trình công cộng phát triển nhanh chóng và đồng bộ bậc nhất thành phố.
  • Thiết kế hiện đại và hòa quyện với thiên nhiên Thiết kế của dự án hướng đến sự hòa quyện giữa thiên nhiên và không gian sống của con người, mang đến môi trường sống trong lành và bình yên, nhưng vẫn hòa hợp với sự sang trọng và hiện đại.

TIỆN ÍCH

8.000 m2 tổ hợp tiện ích cung cấp các dịch vụ giải trí dành cho mọi lứa tuổi

TẬP ĐOÀN MAPLETREE

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore

VỀ MAPLETREE

Mapletree là nhà phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở tại Singapore. Chiến lược của tập đoàn là tập trung đầu tư vào các thị trường và các mảng bất động sản có tiềm năng tăng trưởng cao.

Đến 31/03/2017, Mapletree sở hữu và quản lý tài sản có giá trị 39.5 tỷ Đô Singapore trong các loại hình văn phỏng, bán lẻ, kho vận, công nghiệp, nhà ở, nhà ở doanh nghiệp/căn hộ dịch vụ và nhà ở sinh viên. Doanh nghiệp này cũng đang quản lý bốn quỹ tín thác bất động sản (REITs) được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore và năm quỹ đầu tư bất động sản tư nhân với nhiều danh mục đa dạng ở khắp Singapore và Châu Á, và đang tăng cường sự hiện diện trên thị trường Úc, Châu Âu và Hoa Kỳ.

CÁC DỰ ÁN CỦA MAPLETREE TẠI VIỆT NAM

Với tổng đầu tư lên tới 115 triệu USD, đây là khu kho vận thứ 3 của Mapletree tại Việt Nam và là khu kho vận đầu tiên tại miền Bắc. 55 héc ta trong tổng diện tích 700 héc ta của khu công nghiệp Bắc Ninh sẽ được dùng để phát triển thành kho ngoại quan, kho phi ngoại quan được xây dựng theo yêu cầu của khách hàng hoặc được xây dựng sẵn để cho thuê và một cảng nội địa.

SC ViVoCity được vận hành bởi Công ty CP Phát triển khu phức hợp thương mại Vietsin (VCCD) – liên doanh được thành lập bởi Saigon Co.op và Mapletree. Đây là khu trung tâm thương mại được tích hợp các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí đa dạng và phong phú.

Đây là toà nhà văn phòng cho thuê cao cấp hạng A nằm trong khu phức hợp Saigon South Place Complex với tổng diện tích xây dựng 28.700m2    

RichLane Residences là dự án căn hộ cao cấp được xây dựng và đầu tư từ tập đoàn Mapletree. Dự án sở hữu vị trí hoàn hảo khi nằm tại trung tâm quận 7, được phát triển trong tổng thể Saigon South Place bao gồm trung tâm thương mại SC VivoCity, tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre và khu căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon.

Một thương vụ đình đám của Mapletree lên đến 215 triệu đô là khi mua lại Kumho Asiana Plaza – trung tâm thương mại có vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1 với tổng diện tích 146.000m2, trở thành thương vụ mua lại lớn nhất năm 2016. Dự án này gồm 21 tầng văn phòng hạng A, tháp căn hộ dịch vụ 260 phòng, tháp khách sạn 305 phòng và khu bán lẻ, ăn uống với tỷ lệ lấp đầy luôn đạt mức cao.