Áp lực từ công việc khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi, cần có một nơi để thư giãn; thì đây, hồ Jacuzzi sẽ là nơi lý tưởng cho những người vừa muốn được mát – xa vừa muốn nhâm nhi ly rượu vang khi đang tắm ở trong hồ. Nhưng liệu nhiều người có thực sự biết đến nó với đúng cái tên mà mọi người thường hay nhắc tới không?

Xem thêm:
– Hệ thống tiện ích phù hợp cho mọi lứa tuổi của khu căn hộ One Verandah
– One Verandah dự án căn hộ ven sông cuối cùng của Thạnh Mỹ Lợi Quận 2
– Giới thiệu Tập đoàn Mapletree – Chủ đầu tư dự án One Verandah

Vậy bồn tắm Jacuzzi là gì và nó đến từ đâu?

Jacuzzi là cái họ của 7 anh em người Ý di cư sang Mỹ để lập nghiệp, đồng thời cũng là tên của một thương hiệu của các loại bồn tắm nước nóng do họ thành lập; với mục đích là thủy liệu pháp, thư giãn và giải trí khi vừa nghe nhạc nhẹ, vừa uống rượu vang, vừa được mát – xa bởi những lỗ xịt nước mạnh mẽ.

Năm 1956, một người họ hàng lớn tuổi của họ rất đau đớn với căn bệnh nhức mỏi phong thấp đã khiến họ thiết kế một hệ thống bơm nước xách tay trị bệnh; với sức mạnh của ống bơm dẵ trị được các bệnh như đau lưng, nhức mỏi, thấp khớp. Ngoài sức tưởng tượng, sản phẩm này nhanh chóng đã được nhiều người biết đến và được bán nhiều ở các trường học và bệnh viện.

Ngày nay, sản phẩm đã được cải tiến với hệ thống xịt mạnh nước đã được thiết kế ngay tại bồn tắm và chúng ta dễ dàng nhìn thấy những bồn tắm Jacuzzi ở spa, khách sạn, resort, căn hộ cao cấp,…

Lợi ích của Jacuzzi đối với sức khỏe của mọi người

Đây là hồ bơi không phân biệt tuổi tác, giới tính, tầng lớp; trẻ nhỏ vẫn có thể được tắm ở hồ này; với lực nước mạnh nó sẽ tác dụng vào bên trong của cơ thể giúp cho các mạch máu được lưu thông, những căng thẳng, mệt mỏi sẽ tan biến. Tinh thần cũng sẽ được giải tỏa và thoải mái nếu như mỗi ngày dành chừng 15 phút để tắm hồ Jacuzzi sau khi làm việc về.

Đối với những người bị đau lưng, đau cổ thì sự vi diệu của Jacuzzi một phần nào sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn khi mà tự nó sẽ “xoa bóp” vào những chỗ đau của chúng ta. Ngoài ra, nếu tắm hồ Jacuzzi vào buổi sang sẽ giúp cho tinh thần tinh thông, cơ thể đầy năng lượng để sẵn sang cho một ngày mới làm việc.

Hồ tắm Jacuzzi nay đã xuất hiện tại One Verandah quận 2, hứa hẹn sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất cho bạn nếu sở hữu ngay một căn hộ tại One Verandah, không chỉ có hồ Jacuzzi mà còn nhiều điều thú vị khác nữa đang mong chờ bạn đến để trải nghiệm.